Dani Alves tuyệt thực khi bị vợ bỏ

Hậu vệ Dani Alves suy sụp sau khi cô vợ Joana Sanz viết thư cắt đứt mối quan hệ vào hôm 15/3.

Theo thông tin mật từ ST666 bóng đá tiết lộ cựu sao Barcelona tuyệt thực và thu mình trong phòng giam sau khi biết tin Joana công khai chấm dứt mối quan hệ.

Hôm 17/3, truyền thông Tây Ban Nha cũng cho biết Alves cảm thấy suy sụp và buồn bã vì cuộc hôn nhân đổ vỡ. Hậu vệ người Brazil vẫn đang bị giam giữ vì cáo buộc tấn công tình dục một phụ nữ trẻ tuổi ở hộp đêm tại Barcelona.

Trong bức thư được chia sẻ trên trang cá nhân hôm 15/3, Joana thừa nhận “trải qua những ngày tháng kinh hoàng” khi biết tin Alves ngoại tình và tấn công tình dục người khác.

Cư dân mạng nhiều lần vào trang cá nhân của Joana và dùng lời lẽ công kích người đẹp này. “Sự ủng hộ? Ngay cả những người gần gũi với chồng cô vì tiền cũng không tin điều đó”, một người dùng viết. “Cô là đồ tồi. Chồng của cô là một tội phạm tình dục”.

Đầu tháng 2, Joana được cho là viết đơn ly hôn và muốn cắt đứt mối quan hệ với Alves. Sau đó vài tuần, cô nàng thừa nhận những gì báo chí đưa tin là sai sự thật. Joana còn vào trại giam thăm chồng và tuyên bố sẽ đồng hành cùng Alves để vượt qua giai đoạn khó khăn.

Bài liên quan  Arsenal - những lúc đã khiến tim người hâm mộ ngừng đập

Ney Alves, anh trai Alves, có động thái chỉ trích Joana vì bỏ rơi chồng ở thời điểm khó khăn: “Chúng ta phải cảnh giác vì chính những người từng làm điều tốt cho bạn cũng sẽ là người sẽ ném bạn xuống đất vào ngày mai”.

Alves và Joana hẹn hò từ năm 2015, sau đó tổ chức hôn lễ tại Ibiza (Tây Ban Nha) vào tháng 7/2017. Siêu mẫu người Tây Ban Nha tiết lộ từng 2 lần từ chối lời cầu hôn của Alves trước khi đồng ý ở lần thứ 3. Trước khi cưới Joana, hậu vệ người Brazil đã có 2 con với người vợ đầu tiên

THEO ST666 BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE
icons8-exercise-96 chat-active-icon
CSKH 24/7