Esports Việt Nam giành Huy chương Vàng đầu tiên tại SEA Games 2023

Trong trận chung kết môn Đột Kích tại SEA Games 2023 diễn ra chiều nay 9/5, tuyển Việt Nam đã thể hiện màn trình diễn áp đảo và giành chiến thắng 3-0 trước Indonesia để qua đó bảo vệ thành công tấm Huy chương Vàng.

ST666 – Tại SEA Games 32, tuyển Việt Nam nằm ở bảng B môn Đột Kích với Indonesia. Theo đó, tuyển Việt Nam đã đánh bại Indonesia với tỷ số 10-2 trong trận đấu duy nhất của bảng B.

Bước vào bán kết, tuyển Việt Nam bất ngờ để Philippines dẫn trước trong ván 1 với tỷ số 10-5. Tuy nhiên, đó cũng là tất cả những gì Philippines làm được trước khi để thua tuyển Việt Nam trong 2 ván đấu tiếp theo, với tỷ số lần lượt là 10-7 và 10-4. Kết quả này đưa tuyển Việt Nam tái ngộ Indonesia ở chung kết. Trước đó, Indonesia đã giành chiến thắng 1-0 trước Campuchia (tứ kết) và 2-0 Lào (bán kết).

Trận chung kết môn Đột Kích của SEA Games 32 chứng kiến “sự hủy diệt” tới từ các tay súng tuyển Việt Nam. Theo đó, tuyển Việt Nam lần lượt giành chiến thắng 10-2, 10-1, 10-5 trong 3 ván đấu của loạt BO5 để ấn định tỷ số 3-0 trước Indonesia và mang về tấm Huy chương Vàng. Đây cũng là tấm HCV đầu tiên của Esports Việt Nam tại SEA Games 32. Trước đó, ở SEA Games 31, tuyển Việt Nam cũng giành HCV môn Đột Kích, sau khi đánh bại Philippines với tỷ số 3-0 trong trận chung kết.

Bài liên quan  SEA Games 32: Không khí sôi động của các CĐV yêu bóng đá tại Campuchia

Đội hình tuyển Đột Kích của Việt Nam giành HCV SEA Games 32 gồm các vận động viên Mai Thanh Phong (Shady), Bùi Đình Văn (Rambo), Lương Đức Tuấn (LDX), Lê Văn Sơn (Lucas), Đàm Việt Hưng (Dola) và Huỳnh Quốc Khánh (Amboy).

THEO ST666 BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE
icons8-exercise-96 chat-active-icon
CSKH 24/7