Rước đuốc SEA Games 32

sea-game-32-st666

Siem Reap: Các vận động viên Campuchia tham gia cuộc rước đuốc Sea Game 32 tại tỉnh Siem Reap vào ngày 21 tháng 3 năm 2023 đã bày tỏ sự xúc động đến rơi nước mắt sau khi nhận được món quà hoàng gia “Preah Akkeay Keila” Từ Quốc vương Norodom Sihamoni, Quốc vương Vương quốc Campuchia Campuchia.

ST666 Bóng Đá – Võ sĩ taekwondo WT Wamuna cho biết “Chạy quả cầu lửa như thế này là vinh dự cao nhất chỉ có thể xảy ra một lần trong đời. Tôi rất vui mừng và vinh dự khi được Nhà vua trao giải thưởng Thể thao Hoàng gia”.
Với sự phấn khởi đó, vận động viên Taekwondo WT cũng bày tỏ cam kết cao sẽ tiếp tục tập luyện chăm chỉ để chuẩn bị cho trận tranh huy chương quốc gia lần đầu tiên trong lịch sử tại SEA Games 32 vào tháng 5/2023 của Campuchia. “Bây giờ tôi đặt mục tiêu giành thêm một HCV tại SEA Games ở Campuchia để giữ vững tấm HCV của mình với tư cách chủ nhà”.

Bên cạnh đó, VĐV SEA Games kêu gọi người dân, các bạn trẻ hãy ủng hộ và ăn mừng màn bắn pháo hoa ở Campuchia, cũng như rực lửa ở tất cả các quốc gia Đông Nam Á để vực dậy và cổ vũ cho thể thao SEA Games và ASEAN Para Games vào tháng 5 và tháng 6 năm 2023.
“Con người chính là động lực thúc đẩy VĐV giành HCV SEA Games 31 tại Việt Nam vượt qua Kyorugi hạng dưới 74kg nữ Campuchia để có thêm động lực giành huy chương. Là một tuyển thủ quốc gia Campuchia, tôi quyết tâm phấn đấu để giành huy chương cho quê hương càng lâu càng tốt.

Bài liên quan  Nhận định bóng đá U22 Campuchia vs U22 Timor Leste, 19h00 ngày 29/4: Chủ nhà thắng lợi

Đối với vận động viên khuyết tật Vit Chantha, huy chương vàng ASEAN Para Games lần thứ 11 tại Indonesia, người vinh dự được chạy rước đuốc cùng Va June, bày tỏ sự phấn khích không nói nên lời.
“Tôi không ngờ rằng mình, một vận động viên khuyết tật, lại có thể đạt được thành tích này. Tôi xúc động đến rơi nước mắt. Đây là một vinh dự lớn cho dân tộc cũng như cho chính chúng ta. Trước đây, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ nhận được vinh dự như vậy. Tôi đã từng là một đứa trẻ sống với họ, tôi đã từng rửa bát, giặt giũ, phục vụ tại nhà họ. Mặt khác, là một đứa trẻ khuyết tật, tôi chưa bao giờ tưởng tượng rằng mình sẽ trở thành một người đáng kính như vậy”.


VĐV nhảy xa Vith Chantha cho biết thêm: “Lúc đó, tôi cũng từng nghĩ bị tật ở chân bẩm sinh không phải là vấn đề gì to tát, mình phải tự bươn chải với cuộc sống để người ta không gọi mình là tàn tật, không ra gì. Vì vậy, tôi quyết tâm làm việc chăm chỉ cho cuộc sống, cho dù gặp phải khó khăn gì, tôi phải luôn cố gắng tiến về phía trước. “Rõ ràng, khi tôi tham gia vào thể thao, tôi đã thành công.”
Cần lưu ý rằng vận động viên khuyết tật Vith Chantha đã giành huy chương vàng ở nội dung chạy 400 mét tại Đại hội thể thao người khuyết tật ASEAN lần thứ 11 ở Solo, Indonesia vào ngày 3 tháng 8 năm 2022.

Bài liên quan  Huỳnh Như tỏa sáng, tuyển nữ Việt Nam thắng Malaysia 3-0

THEO ST666 BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE
icons8-exercise-96 chat-active-icon
CSKH 24/7